Hạt giống Ớt hiểm F1 Chánh Nông - CN016

- Đóng gói: 1g/gói
- Vị cay trong ớt có tác dụng giảm đau hiệu quả, hỗ trợ chữa bệnh đau đầu do thần kinh. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều ớt sẽ làm đau dạ dày, gây chảy máu ở bệnh nhân trĩ.
Mã sản phẩm: 1.412
Đơn vị: gói
Giá bán: 35.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.412

OT HIEM CÁCH LÀM CHO RA QUẢ

✅hạt Hướng dẫn sử dụng:

✅hạt giống

✅hạt giống ớt hiểm - Thời vụ thu hoạch: 90 - 95 ngày sau khi gieo✅hạt

✅ớt chỉ thiên

✅ớt chim - Thời vụ trồng: trồng được quanh năm✅hạt giống

✅ớt hiểm

✅ớt mắt chim - Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 1✅hạt2 m✅hạt giống ớt hiểm Cây cách cây 0✅hạt giống5m✅ớt chỉ thiên

✅ớt thái

✅ot chi thien - Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 20 gr

✅ot chim

✅ot hiem - Đặc tính sinh trưởng mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt

✅ot mat chim

✅ot thai - Sản phẩm cây trồng cho năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao✅ớt chim

✅ot

✅OT HIEM CÁCH LÀM - Nên bảo quản hạt giống nơi thông thoáng và mát mẻ (tránh nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bao hạt giống hoặc nơi có nguồn nóng✅ớt hiểm

✅hạt

✅hạt giống  

✅hạt giống ớt hiểm
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mua OT HIEM CÁCH LÀM CHO RA QUẢ ở đâu✅ ✅Hòa lạc robinson chuyên bán buôn ✅bán lẻ các loại OT HIEM CÁCH LÀM CHO RA QUẢ✅Trái của loại ớt này được dùng làm gia vị, rất phổ biến trong các nền ẩm thực Đông Nam Á. Trong ẩm thực Việt Nam, ớt hiểm được sử dụng trong các món canh, rau trộn, và các món xào. Chúng cũng được pha vào các món chấm như nước mắm, nước tương, muối hoặc ăn không như một loại rau gia vị. Chúng cũng là loại nguyên liệu chính trong món kochchi sambal, một loại gỏi làm từ dừa nạo, các loại ớt Thái và thêm chút muối, nước chanh. OT HIEM CÁCH LÀM CHO RA QUẢ là thành phần tạo cho một số món ăn có vị cay xé lưỡi như món "Bicol express" của Philippines.[6] Ớt này cũng được dùng với giấm. Lá ớt cũng được ăn như một món rau.[7] ví dụ như trong món tinola của ẩm thực Philippines.